Search

Lụa tơ tằm TixTix Silk

Updated: Oct 2, 2019


Lụa là một loại vải mỏng, mịn dệt từ tơ. Loại lụa tốt nhất được dệt từ tơ tằm. Với tình yêu dành cho lụa, TixTix Silk mong muốn đưa những sản phẩm lụa hoàn hảo nhất từ tay các nghệ nhân đến khách hàng yêu quý theo một phong cách hiện đại, năng động, góp phần nhỏ bé duy trì nghề chăn tằm ươm tơ của quê hương.

Người đẹp vì lụa, quý khách hãy thử một lần dùng các sản phẩm được may từ lụa tơ tằm Vạn Phúc, lụa Tân Châu, lãnh Mỹ A, lụa Bảo Lộc, lụa Toàn Thịnh để cảm nhận sự thanh cao sang quý của loại vải mà các bà các mẹ ngày xưa đã từng ao ước được mặc một lần trong đời.

Các sản phẩm của TixTix Silk gồm có khăn, áo dài, áo, váy, và các sản phẩm quần áo, chăn ra gối được may từ lụa, theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sexy. Chúng tôi mong muốn thổi làn gió mới vào sản phẩm lụa của dân tộc, duy trì các giá tị truyền thống song vẫn mang tính ứng dụng, phù hợp với giới trẻ . Bên cạnh các sản phẩm từ lụa, chúng tôi cung cấp dịch vụ MAY ĐO ONLINE từ linen và các loại vải mềm mát theo tiêu chí thoải mái, tự do, sexy, chỉ cần nhấc máy gọi, và bạn sẽ nhận được sản phẩm tại nhà với các số đo của cá nhân mình.

Khác với chất liệu tơ lụa nhân tạo, sản phẩm lụa tự nhiên rất mỏng manh, cần được giữ gìn cẩn thận trong quá trình sử dụng và dĩ nhiên kém bền hơn chất liệu nhân tạo. Bù lại, sản phẩm tự nhiên bao giờ cũng mềm mượt, và an toàn. Mùa đông dùng sẽ rất ấm, mùa hè thì mát dịu, sợi tơ ánh lên nét rất riêng, quý phái. MẶC MÀ NHƯ KHÔNG MẶC, đó chính là lụa.Để đặt hàng, quý khách vui lòng inbox mã hàng, số lượng, địa chỉ giao hàng, số điện thoại để chúng tôi liên hệ và hướng dẫn lấy số đo. Ai cũng có thể đo được, chỉ cần bạn lấy đủ số đo như theo hướng dẫn.

Thông tin chuyển khoản : Tài khoản Công ty TNHH TMV TMDV Đan Minh, số 0481000716287, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB) chi nhánh Biên Hòa.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

2 views0 comments

info@danminh.com

257 Bui Van Hoa St,

An Binh, Bien Hoa, Dong Nai, vietnam

Cty TNHH MTV TMDV Đan Minh - MST 3600798234 - +84.935.08.28.79

514C2, Đường số 3, Khu Dân cư An Bình, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

Register

© 2023 by TixTix Silk

 silk Clothing & Bedding | www.tixtixsilk.com | Đồng Nai Vietnam I +84.935.08.28.79

dathongbao.png
  • YouTube
  • Twitter Social Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Pinterest Icon
  • Black Facebook Icon